Đời cứ thế mà trôi

1. Tối qua lại ngủ trễ. Ko phải vì mất ngủ, mà là vì cố làm cho xong part 1 của đống dữ liệu. Cho nên khi tắt Lap nằm xuống là ôm gối ngủ ngay (4h sáng).

2. Sáng nay dậy khá sớm. Mới 6h. Nhòm lại đồng hồ thì hóa ra mình mới chợp mắt đc có 2 tiếng thôi. Mắt mở ko lên, bảo đảm thành gấu trúc. Nhổm dậy và thấy Chii cuộn mình nằm ngay dưới chân giường mình. Mò xuống dưới nhà dưới, thấy Mon chạy lại, đầu ngúc ngoắc, tai phấp phới, đuôi ngoảy ngoảy mừng… Cảm thấy đời mỗi ngày vẫn rất dễ thương.

3. Hôm qua có 5 khách hàng hẹn, người thì đến nhà lấy hàng, người thì nhờ coi Tarot giùm, người thì nhờ make up giùm. Chẳng bù hôm nay, rất rảnh. Ăn sáng, cafe xong, lại ngồi làm mớ data tiếp (part 2). Xong rồi lại vác balo đi đến trung tâm.

4. Đọc thấy một tin trong group, tự dưng lại nghĩ, cả nửa năm rồi cũng chả gặp, cuộc đời âu có mấy lần gặp gỡ cùng nhau, vui vẻ cùng nhau, cái ôm ấm ấm áp áp… Dưng lại thấy buồn cười vì mình thiệt ngớ ngẩn quá đi thôi.

5. Cuộc đời này nói ngắn chẳng ngắn, mà dài cũng có dài đâu. Chớp mắt là lại thấy chuyện năm nào nhưng cứ ngỡ mới hôm qua. Nhìn lại… tuổi càng ngày càng ko còn trẻ nữa… càng ngày càng dửng dưng, thờ ơ với mọi thứ. Kể cả cảm xúc cuồng nhiệt của ngày xưa cũng theo thời gian trôi mà biến đâu mất rồi. Có vài người vì thế đã chia tay, cũng vì… một cái gì đó trống trống, lặng lẽ nhưng ko buồn muốn biết là gì. Vậy là cứ tự nhiên mà hình thành bức tường vây quanh.

6. Đôi khi điện thoại cũng chả biết để làm gì. Nhận cuộc gọi chỉ có của khách hàng, bố, em gái, và sama. Đôi khi hoàn toàn quên mất cái đt nó đang nằm ở đâu trong cái nhà 200m2 này…

Thôi thì mỗi sáng thức dậy, ngắm nhìn 2 đứa con quấn quít bên cạnh, là đủ thấy vui rồi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: