Chúc mừng sinh nhật Gấu bố – chàng Cự Giải đáng yêu của con :X

Happy birthday gấu bố yêu dấu

 

Người luôn càu nhàu, luôn nói “đàn bà con gái nhà này ko giống ai” (dĩ nhiên, vì gấu bố super-man rồi mà :p) nhưng là người luôn đi chợ vào lúc sáng sớm để làm đồ ăn cho con gái dở cơm mang đi làm ăn.

Người mà, chỉ ít phút trước cằn nhằn làu bàu hô “tụi bây chỉ có nước đi xe tăng” nhưng ít phút sau đã lui cui sửa xe cho con gái

 

Người mà tiếc tiền đi uống cafe với mẹ và con gái, nhưng hào phóng móc túi ra cho con gái tiền xài sau câu “hết tiền rồi chứ gì, cho con nè”

Cái người mà con gái bệnh, nằm lừ đừ cũng nghe cằn nhằn, “bệnh sao ko ăn đi để còn uống thuốc”, sau đó là rất dữ tợn kêu “Ka xuống bố chở đi ăn phở còn uống thuốc con”

Cái người mà 10h tối ko thấy con gái là gọi đt “sao giờ này còn chưa về”. Về đến nhà thì thấy gấu bố đang nằm đợi cửa, kèm theo cái làu bàu =))). Gấu bố sẽ luôn đợi cửa dù cho em gái có đi làm về trễ (“Ka con gọi hỏi coi sao em nó chưa về nữa, đi làm gì về khuya quá trời”), hay là hai đứa con gái đi chơi…

Người mà nấu món gì cũng ngon, làm món gì cũng giỏi, mỗi tội cứ làu bàu làm con muốn nổ tung cái đầu hà

Cái người mà đi chợ hay siêu thị cũng nghĩ mua thịt bò, vì “con Ka nó thích thịt bò” và khổ qua để “nấu canh khổ qua dồn thịt cho con Nghé ăn” (con Nghé nó thích món đó =))))) ). Mà về gấu bố ăn hỏng đc lại nói “lần sau ko mua thịt bò nữa, ăn ko đc gì hết”. Vậy mà bao nhiêu cái lần sau rồi á =))))

Happy birthday gấu bố :Xchúng ta cùng ăn bánh xèo mừng sinh nhật gấu bố :X (món bố thích)

Mừng giùm cho mẹ luôn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: