Nhân mã và các mối quan hệ

Khi tạo lập mối quan hệ mới nào, Nhân Mã cùng đều dè dặt, lo ngại và thiếu sự tin tưởng. Nhưng một lát sau, bản tính xã hội của Nhân Mã lại trỗi dậy, và ngồi yên chỉ còn là trên lý thuyết, Nhân Mã sẽ chủ động tìm hiểu và tìm cách lấy lòng người bạn mới ấy.

Tuy nhiên, đó chỉ là xã giao thông thường của Nhân Mã. Lòng tin của Nhân Mã được xây dựng trên nhiều yếu tố, trong đó, sự cảm thông và đồng cảm là quan trọng nhất. Nhân Mã có thể vượt muôn nghìn dặm chỉ để bên cạnh bạn, an ủi, chia sẻ và giúp bạn tìm lại nụ cười. Nhưng có mấy ai lại hi sinh như vậy khi Mã buồn, âu cũng do Nhân Mã đã quá quan tâm người hơn chính mình.
Nhân Mã vẫn đặt tin vào mọi người, nhưng Mã sẽ không hoàn toàn. Khi làm việc, mọi người đã thống nhất kế hoạch nhưng Mã sẽ làm thêm những phương án B để “dự phòng bất trắc”. Mã sẽ không nói ra, Mã chờ đợi và cứ để mọi thứ tiến triển theo dự định, nhưng có một sự lừa dối xuất hiện, Mã sẽ buông mọi thứ. Mọi sự tin tưởng sẽ dừng ở mức vừa phải khi bạn biết cách xem trọng Nhân Mã. Nhưng sự tin tưởng ấy sẽ trở về con số không lập tức nếu Mã thấy bất kì dấu hiệu lừa dối ở bạn.
Tuy nhiên, với bản tính nhanh chóng và dễ dàng chấp nhận sự thật, bạn vẫn có cơ hội để nói ra, cho dù đó là điều làm tổn thương Nhân Mã. Mã sẽ tin tưởng và quý trọng bạn hơn.
Lời khuyên dành cho bạn khi quyết định tâm sự với Nhân Mã:
“The bitterest truth is better than the sweetest lie.” – “Sự thật đau đớn nhất còn tốt hơn là lời dối trá ngọt ngào nhất”

-102- Nhân mã page

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: