VinaGame,9D và NPH

Cá nhân:

Lại nói, dân Việt Nam ta từ xưa đã có câu “yêu nước thương nòi”, luôn có câu “chúng ta là đồng bào, đồng chí” bởi vậy cho nên các mối quan hệ ngoài đời được triệt để sử dụng dẫn đến sự thiếu bình đẳng đối với gamer.

Bài viết trước, tôi đã nói về vấn đề này… quả thật, đến hôm nay, càng chứng minh rõ những gì mọi người biết đều quá rõ ràng…

Các mối quan hệ bên ngoài được sử dụng triệt để, ngay cả tại một nơi gọi là “ảo” như Game Online

Cửu Long Tranh Bá là một game hay! Thế nhưng, vì quyền lực (tôi chỉ đang nói đến Ingame mà thôi), vì những lợi nhuận ở game, mà con người để cho một game hay chết! Trong khi các admin chỉ đứng nhìn

Trước đây, hẳn không ít người nhắc đến NPH của 9D cực kì tồi tệ như thế nào. NPH không có khả năng xem xét, tự đưa ra nhận định cá nhân rất chủ quan rồi … block acc gamer một cách dễ dàng, chỉ vì … GM pk gamer không chết!

Người chơi 9D hẳn cũng biết, một người cầm acc dù item có “khủng” thế nào, nhưng nếu trình pk không được tốt, thì cầm acc đấy cũng chết! Ngược lại, nếu trình pk không được tốt, (nói thẳng ra là không có kinh nghiệm) thì cho dù đi pk giết một acc có lv thấp hơn rất nhiều vẫn không thể giết nổi.

Và ở đây, GM ta vì trình pk như thế nào (không biết) pk không chết gamer, bảo gamer hack!

Từ bài viết của một game thủ

Trích dẫn:

Từ bài viết của PC14 Như các bạn đã biết sever Hoàng Long có 2 thế lực thống trị mạnh nhất là Evolution ( gọi tắt là Evo ) và thế lực thứ 2 là Huyền Thoại ( gọi tắt là HT ).
Ngày 18-8-2008 đánh dấu 1 dấu chấm hết cho Evolution hội bằng việc khóa tất cả các acc pk hùng mạnh nhất của Evo kể cả acc của hội chủ Vandame.
Có các vấn đề xảy ra tại đây:

Thứ 1: Bản hack bất tử có từ cách đây 4 tháng khi đó Huyền Thoại hội có hơn 10 acc hack bất tử lúc đó đánh chiếm 2 trang viên của Evo. Lúc đó bên phía Evo đã cung vấp cho Độc Kiếm bản hack bất tử và gửi rất nhiều clip nhưng đều không được xử lý và sau đó câu trả lời của Độc Kiếm là do không có bản hướng dẫn sử dụng bản hack nên không thể gửi cho Indy khóa được. Không ai giải quyết vấn nạn hack, mặc cho các gamer kêu gào thảm thiết về vấn nạn hack, yêu cầu GM kiểm tra cũng không 1 hồi âm …. cho đến khi Evo lấy lại thế cân bằng giành lại 2 trang viên từ tay Huyền Thoại. Đến lúc này Độc Kiếm lại nhập cuộc với lý do sẽ làm sống lại 9D và khóa tất cả các acc của Evo .

Tiêu diệt Evo để làm sống lại 9d? Câu hỏi đặt ra tại sao cách đây 4 tháng khi mọi người kêu gào chống lại hack bất tử thì Độc Kiếm ngoảnh mặt làm ngơ còn khi Huyền Thoại hội gặp nguy nan thì Độc Kiếm xuất hiện giải cứu . Nhìn danh sách khóa acc thì bất cứ ai chơi ở sv Hoàng đều biết không hề có acc hack bất tử nào của Huyền Thoại bị khóa cả????? Huyền Thoại có tất cả 12 acc hack bất tử và hiện nay đã train lên rồng vẫn ung dung tự tại

Thứ 2: Tại sao 1 cộng tác là mod (cũng là MyticVN) ở ngoài Hà Nội lại được cầm GM – 1 người không có sự đào tạo chuyên nghiệp lại cầm GM pk gamer và Độc Kiếm dựa vào danh sách những acc do GM pk mà không chết để khóa. Tại sao tôi biết ư – tôi lên VNG yêu cầu đưa bằng chứng khóa acc thì VNG đưa ra cho tôi 1 clip là GM đang pk tôi và tôi không chết

Hài vô đối….. Ai cũng biết bên sv Hắc Long MyticVN là hội chủ Tàng Long hội và hội này hack bất tử chiếm thành – làm mưa làm gió bên Hắc Long – mà Tàng long hội lại đang chiến đấu với Thiên Mệnh hội (đa số là mem Evo ngày xưa chạy qua sv Thanh Long chơi)

Câu hỏi đặt ra tại sao GM lại pk gamer? tại sao GM lại do 1 người không được đào tạo chuyên nghiệp cầm acc? tại sao GM chỉ pk người của Evo còn không pk các acc hack bất tử của Huyền Thoại???? Khi tôi hỏi câu này thì các admin không ai trả lời được.

Đây là 1 đoạn kết buồn cho 1 game hay cho 9d, chính sự quản lý lỏng lẻo thiếu chuyên nghiệp của NPH đã đưa 9D ngày càng đi xuống. Tôi chưa từng thấy 1 NPH nào lại dám cho GM pk gamer trong khi gamer đó đang bị các thế lực đối nghịch khác tấn công thì GM lại tàng hình pk phụ … do đó nếu như bạn đang pk 1 ai đó mà bỗng nhiên bạn bị lăn đùng ra chết đột ngột mà không biết điều gì
xảy ra thì bạn đã bị GM tàng hình pk bạn… Đó là chưa nói đến tính chuyên nghiệp của người log GM – người log GM là 1 cộng tác viên của 4rum và có quan hệ thân thiết với admin Độc Kiếm do đó anh ấy có thể ở nhà log GM mà không cần đến trụ sở VNG …

GM pk gamer – những chuyện chỉ có ở Vinagame. Với Vinagame không có gì là không thể.

Đây là các lời nói của các member Huyền Thoại trong box ẩn Huyền Thoại đọc rồi các bạn sẽ hiểu tại sao HT không bị khóa acc

Trích dẫn:

Từ bài viết của Angle_XX mình có tối kiến ,yes và những anh em thuộc VNG vào game cho Men góp tối kiến nhá

Trích dẫn:

Từ bài viết của SauKiemKhach Vì là người khơi mào cho phong trào “Mỗi tuần 1 nhân vật” nên xin phép anh em viết về nhân vật của tuần này.
Tất nhiên và ko thể là ai khác, xin trân trọng giới thiệu:
Hội chủ Huyền Thoại hội, xXYesTerDayx.
Ngoài đời thì anh cũng ra dáng đàn ông lắm, với trang phục thường là áo có tý hoa hòe hoa sói.
Chắc là vợ may áo thừa ít vải nên may luôn cho chồng 1 phát, đi đâu với nhau cho có đồng phục.
Dáng người mảnh khảnh, hơi có tý xiêu vẹo, khi ngồi đầu gối có hơi quá vành tai, thì ko ai nghĩ người đàn ông này chỉ nói 1 câu là có khả năng khuynh đảo toàn cõi giang hồ.

Đã luận anh hùng, ko thể ko nói đến mỹ nhân, sau lưng sự nghiệp mỗi 1 người đàn ông đều có bóng dáng 1 người đàn bà..
Với ai thì tôi ko dám chắc, nhưng với vị hội chủ đáng kính của chúng ta thì chắc chắn hình như là 1 em gái, ko cùng cha, mà cũng chả cùng mẹ, thế mới đau chứ lỵ.
Về cơ bản thì chỉ biết đây là một người đàn bà khủng khiếp của những gì khủng khiếp hội tụ lại, HT hội được như ngày hôm nay, ko thể ko kể tới người phụ nữ này.
Vì nhiều lý do tế nhị nên xin hẹn anh em vào 1 dịp khác sẽ tường trình rõ hơn qua chuyên mục “Mỗi tuần một nhân vật”.

Trích dẫn:

Từ bài viết của DuLongVinh 1/ liên hệ rắm thối, ranhcon để biết thêm cách lấy lại acc từ VNG ( bạn có số dt RT chưa? Nếu chưa có tôi sẽ send tin nhắn cho )
2/ Lên tận VNG để hỏi lại cho rõ, nó sẽ đưa ra bằng chứng

Trước đây acc Rắm Thối đã bị khóa nhưng lại lấy ra được- ai đã chống lưng cho acc này??? và hàng loạt các acc của HT hack bị khóa mà vẫn lấy ra được???
Người đàn bà khủng khiếp mà Sầu Kiếm Khách nhắc đến là ai- ng đàn bà đã tạo dụng cho Huyền Thoại thế lực vững mạnh là ai mà Sầu Kiếm Khách không dám nói tên ra???? Phải chăng là Giang- Độc Kiếm??? Tại sao Giang Độc Kiếm lại ghét Evo? phải chăng từ mối tình không thành giữa Giang và Aorum?? Từ yêu chuyển sang hận nên Aorum là người đầu tiên trong danh sách khóa acc của Giang? mời các bạn theo dõi phần sau “Bí mật nội bộ VNG

Thế đấy, đứng trên góc nhìn của gamer, và đại đa số gamer vì hành vi cư xử công tư lẫn lộn, và một dàn admin “quá tuyệt vời” như thế, 9D không chết cũng hơi lạ!

Hình cho những trích dẫn:

http://farm4.static.flickr.com/3222/2783159142_ea70fae104_o.jpg

http://farm4.static.flickr.com/3050/2783159312_78ef2196ab_o.jpg

Từ bài viết của SauKiemKhach: http://farm4.static.flickr.com/3047/2782303545_562578003f_o.jpg

Từ bài viết của Angle_XX: http://farm4.static.flickr.com/3196/2782303633_c66b3cba56_o.jpg

Từ bài viết của DuLongVinh: http://farm4.static.flickr.com/3035/2782303709_0169fa60c6_o.jpg

Từ bài viết của Angel_XX: http://farm4.static.flickr.com/3242/2786085218_f7f5191bbe_o.jpg

Thấy rằng, “nó đã biết dừng đúng lúc”

Gamer chỉ biết cười nhạt, và nói “hài vãi linh kiện”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: