Bài viết của –ZaZa–

Khi diễn đàn chết, game chết, nghĩa là đã và sẽ chôn vùi biết bao “tình”… chả làm gì được, chỉ biết… ngồi nhìn

Thôi thì cứ như lưu giữ chút luyến lưu ngày cũ, của ta, của người, và của những mối tình ảo xa xưa…

( Viết cho mình . viết cho mọi người .. viết cho 1 khoảng lặng.. viết cho ai đã bỏ game .. viết cho người đang chơi … cảm xúc của em .. cảm xúc đến từ trái tìm mình )

Thỉng thoảng có ai đó hỏi em , vi sao em chơi game .. uhm vì em buồn chẳng có gì để làm .. thật ra thì .. em cũng có nhiều việc để làm lắm .. đi chơi shopping cũng bạn bè , đọc sách , nghe nhạc hay đơn giản chỉ là ngồi nhâm nhi 1 cái gì đó .. em thich ăn vặt … nhưng em vẫn chơi game vẫn online train lv .. hu“ train lv nghe ai cũng sợ .. em đến với game vì ở đó em co nhiều người bạn .. gọi là bạn những chắc chẳng bao giờ có thể được gặp nhau .. chỉ 8 thôi .. co thể là gril có thể là boy .. có thể là anh .. là chị là chú .. là bác ..Chắc it nhiều khi chơi game mọi người cũng giống em .. Giải trí thôi những cũng lắm khi ức chế lắm .. nói người ta không hiểu .. minh hiểu người ta không tin.. và cũng có những tinh bạn .. những cảm xúc vô hình đến lạ .. bỗng dưng thấy lòng minh chùng lại.. ơ hay.. tim minh có cái gì đó không gọi thành tên …
Cuộc sống Ảo sao cảm xúc là thật …
Có biết em ( anh) là ai đâu .. sao cứ thấy nhớ nhớ thương 1 cái nick dễ thương..
Có 1 người bạn đã tâm sự với –ZaZa– rằng : hình như tao thích nó mất rồi mày ạ chít tao có bi điên không nhỉ …
Tinh Yêu có từ nơi đâu ??
Biết nói sao nhỉ , chắc cũng có nhiều người ở trường hợp tương tự ..thấy lòng bỗng dưng muốn yêu ..cũng đôi lần tự hỏi mình có bị gi không ..
Này bạn của tôi ơi .. Này Anh của em .. nếu như anh có lỡ thương thương nhớ nhớ .. thì anh hay cứ nhớ nhớ thương thương đi .. đứng tự hỏi lòng minh điều gì cả có sao đâu .. Ai cũng có phút Yêu lòng như thế… chẳng bất bình thường chẳng có gì phải nghỉ .. đơn giả là trái tim mình nhiều ngăn . có thể thích người kia 1 ít.. thích người này 1 ít.. nhưng nó không giống với tinh Yêu ..
Tình Yêu chỉ có 1 những có hàng ngan cái na ná giồng tình Yêu …
Game ngoài đua tranh ve lv . về item. về sức mạnh đoàn hội , nhiều thứ khác nữa .. nhứng có 1 điều ở game it người nhắc đến đó là khoảng binh yên .. có tôi có em ..
–ZaZa– thây có rât nhiều tình yêu ở game .. xung quanh –ZaZa– .. hạnh phúc có nhưng chia ly cũng nhiều .. vì thật và ảo khác xa nhau … Những vẫn mông sao những tình yêu đó được đơm hoa kết trái .. được hạnh phúc mãi mãi .. Còn những ai chẳng thể đến được với nhau .. bởi lẽ rằng ..chỉ bởi lẽ vậy thôi giữ cho nhau cảm xúc của trái tim …hãy giữ mãi như thế …
Bài viết hum nay –ZaZa– viết cho tâm sự của 1 người bạn…
Với lại cũng muốn spam diễn đàn cho được 60 bài viết mà khó quá..
Chỉ là chút cảm xúc chợt đến ..
Mong mọi người đừng chê cười em ..
Ai cảm thây có chut gi của mình trong đó thì vote cho em
Thank…
Trăm phần trăm
trăm phần trăm
Pha lê xanh nguyên chất trăm phần trăm
Cuộc sống vui nhộn với Pha Lê Xanh
Ở đó co –Za’Za’– cui` bắp
*****


Khi bài viết này lên ..–ZaZa– nhận được rất nhiều những pm.. sự chia sẽ .. sự đồng cảm .. và cả sự tiếc nuối .. tất cả những điều đó .. –ZaZa– chỉ gói gọn trông 1 chữ ” Giá Như”
Con người ta sống mang trong mình với mọi cảm xúc .. Ước muốn ..” cầu mông cho mình . cho mọi người “… và Nuối tiếc .. sự nuối tiếc luôn khắc khoải chờ đợi .. có thể nói ra và cũng có những điều không thể nói ra .. chỉ để lòng mình 1 chữ ” Giá Như ”
Người bạn thân của –ZaZa– ở game là Búp Bê , Búp Bê dễ thương hay ngâm nga bài hát :” Tình đó nếu biết trước không vui .. thì ngày xưa đã không yêu …”( hình như là như vậy –ZaZa– không nhớ rõ lắm ) có điều mỗi khi Búp Bê hát bài đó là Búp Bê đang buồn 1 nổi buồn mà –ZaZa– chỉ cảm nhận thôi chứ không thể gọi tên và chia sẽ được ..
Và 1 người bạn khác của –ZaZa– cũng trãi tim mình qua game .. cũng xot xa nói với –ZaZa– rằng thà đừng có hứa .. thà đừng có nói .. Này bạn ơi nếu như bạn không thể thực hiên được điều mình nói .. thì bạn đừng hứa .. thì bạn đừng nói .. bạn nói rồi .. bạn hứa rồi .. và bạn ra đi… để cho ai bơ vơ… bơ vơ đi tìm 1 lời hứa … bơ vở với những ky niệm củ … Người ra đi có bao giơ hiểu được nổi lòng của người ở lại … chẳng bao giơ hiểu được cả ..
Bạn đừng cười .. đừng nói mọi thứ chỉ là Ảo … Cuộc đời này cho đi cái gì thì sẽ nhận lại đứng cái đó dù là ở đâu …….
Và nữa .. nhiều khi có ai muốn vậy đâu .. những mãi cứ Hẹn Yêu … Cuộc đời này có bao lâu mà Hững Hờ .. –ZaZa– thích cấu hát này .. cảm thấy thời gian cho mỗi còn người thật ngắn ngũi vậy mà chẳng thể .. chỉ Hẹn thôi .. Hẹn Mãi …
Em đó Anh đây .. gân nhau nhưng xa vời vợi …Tình Ảo … nhưng nước mắt có Ảo không.. đêm nay em thấy 1 giọt nước mắt .. Ngậm Ngùi …
Tinh Online.. chỉ là những lời nói ..chỉ là những cảm xúc
chia sẽ .. không 1 lần càm tay .. tinh yêu ây không có lây 1 nụ hôn .. 1 vòng tay ôm sao vẫn cứ làm còn người ta .. ray rứt quyên luyến .. không thể nào quên được …. Trái tim ơi xin 1 lần thôi thổn thức để ta biết… Mình vẫn là mình .. bước qua những Yếu mềm .. bước qua…
Ngày mai vẫn online .. những qua rồi cảm xúc chờ đợi .. Vì em biết …chẳng thể đến bên nhau như đã hẹn ..
Em vẫn là em thôi …
–ZaZa– hi vọng bài viết này sẽ làm … cảm thấy nhẹ lòng hơn ..–ZaZa– đã cố gắng hết sức nhưng không biết có chuyển tải hết được trái tim của … không ?
–Za’Za’– cùi bắp .. Hẹn Yêu ..
Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. Ẩn danh
    Th3 31, 2008 @ 07:01:54

    Viết cho một khoảng lặng của game hay viết cho một khoảng lặng của chính ta.Cho ta một phút tự nhìn lại chính mình ,nhìn lại những gì đã qua.Hay cho ta ta một lần kiểm chứng lại những cảm xúc của bản thân mình.Tình yêu ta dành cho em liệu có thật là ảo khi mà ai đó cũng đều biết tình yêu vốn ko có không gian và thời gian.Ta yêu em trong hư ảo thật sao khi mà ta vẫn yêu em rất thật và rất người.Ta cũng hy vọng rồi đau khổ khi biết tình ta sẽ ko thành.Ta yêu em dù chẳng bết em là ai như câu hát ai đó đã từng hát.Thôi thi em ạ,xin hãy cứ yêu và cứ thầm nghĩ rằng khi ta đau khổ thì ở nơi nào đó co một người đang hạnh phúc và được em yêu,hay cứ tự an ủi mình rằng biết đâu khi ta đang hạnh phúc thì ở nơi xa lắm có một người đang đau khổ vì yêu ta.Xin hãy cứ nghĩ như vậy cho lòng thanh thản.Bởi sống trên đời cần có một tấm lòng.Để làm gì em có biết khong?_ Để gió cuốn đi.

    Số lượt thích

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: